ติดต่อเรา

สำนักงาน : 21/492-493 หมู่บ้านคลองจั่นวิลล่า 4 ซ.รามคำแหง 142 ถนนรามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ10240
โทร (662)728-0845-6, (662)728-0255
แฟ๊กซ์(662) 728-0847

การสาธิตผลิตภัณฑ์ ถ่ายทำในประเทศอียิปต์

หน้าหลัก arrow อี-ซี่ ออโต้ ซาลอน
อี-ซี่ ออโต้ ซาลอน PDF พิมพ์ อีเมล์
เขียนโดย Administrator   
Monday, 15 December 2008

อี-ซี่  สารขัดเงา ลิขวิด ออโต้ แว็กส์ 400 ml.
                                                   
คัดสรรจากสารประกอบที่มีโมเลกุลสูง  และคานูบาคุณภาพชั้นยอด รวมทั้งผสมผสมด้วยน้ำมันซิลิโคน
                                      
เงางามยาวนาน มากกว่าแว็กส์ทั่วไป
                              
ผลิตภัณฑ์อี-ซี่ สารขัดเงา ลิขวิด ออโต้ แว็กส์ เป็นสารที่เพิ่มความเงางามอย่างสูงสุด  อีกทั้งยังใช้ง่าย และให้ความเงางามเสมือนกระจกและความเงายึดติดยาวกว่าแว๊กส์ทั่วไป  ทำให้รถยนต์ดูใหม่สะอาดอยู่เสมอ  รวมทั้งปกป้องแสงยูวี ขี้นกและกรดน้ำฝน 
     
ประโยชน์
ใช้งานง่าย ทุกครั้งที่ใช้จะเป็นการทำความสะอาดและปกป้องในขั้นตอนเดียว  เพิ่มความเงางามของรถให้ยืนยาว รถยนต์ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ   ขจัดรอยแมวขีดข่วนลายหอย  รวมทั้งปกป้องน้ำและขี้นกที่จะทำร้ายผิวหน้ารถยนต์  และช่วยปกป้องแสงยูวีที่รุนแรงได้อย่างยาวนาน

วิธีใช้  ใช้ขณะรถแห้ง  ควรเขย่าก่อนใช้  เทลงบนผ้าหรือฟองน้ำเช็ดถูให้รอบ  รอให้แห้งส่วนที่เช็ดถูจะปรากฏเป็นคราบขาว จากนั้นใช้ผ้านุ่มสะอาดเช็ดถูอีกรอบให้เงางาม

ข้อควรระวัง ไม่ควรจะใช้ในขณะที่อยู่ใต้แสงแดดรุนแรงหรือขณะที่ผิวหน้ารถยังร้อนอยู่  และไม่แนะนำให้ใช้กับเรซิน, มีเทอร์ไรส์,พลาสติก,พื้นโลหะหรือพื้นผิวที่ทาสีทั่วไป

   

อี-ซี่ สารขัดเงา โพลี่เมอร์ ออโต้ โพลิช 400 ml.

คัดสรรจากสารประกอบที่มีโมเลกุลสูง  และคานูบาคุณภาพชั้นยอด รวมทั้งผสมผสมด้วยน้ำมันซิลิโคน

ผลิตภัณฑ์อีซี่ สารขัดเงา โพลี่เมอร์ ออโต้ โพลิช เป็นสารที่เพิ่มความเงางามอย่างสูงสุด  อีกทั้งยังใช้ง่าย และให้ความเงางามยืนยาว  ทำให้รถยนต์ดูใหม่สะอาดงามอยู่เสมอ

ประโยชน์
ใช้งานง่าย และทุกครั้งที่ใช้จะทำความสะอาดและปกป้องในขั้นตอนเดียว  เพิ่มความเงางามของรถให้ยืนยาว รถยนต์ดูเหมือนใหม่เอยู่เสมอ   ขจัดรอยแมวขีดข่วนลายหอย  รวมทั้งปกป้องน้ำและขี้นกที่จะทำร้ายผิวหน้ารถยนต์  รวมทั้งยังปกป้องแสงยูวีที่รุนแรงได้อย่างยาวนาน

วิธีใช้  ใช้ขณะรถแห้ง  ก่อนใช้ควรจะเขย่า  และเทลงบนผ้าหรือฟองน้ำเช็ดถูให้รอบ  รอให้แห้งก็ปรากฏเป็นคราบขาว จากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดถูอีกรอบให้เงางาม

ข้อควรระวัง ไม่ควรจะใช้ในขณะที่อยู่ใต้แสงแดดที่รุนแรงหรือขณะที่ผิวหน้ารถยังร้อนอยู่  และไม่แนะนำให้ใช้กับเรซิน, มีเทอร์ไรส์, พลาสติก,พื้นโลหะหรือพื้นผิวที่ทาสีทั่วไป

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( Tuesday, 22 February 2011 )
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >